Giáo Xứ Hòa Khánh luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Do đó, chúng tôi triển khai chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu hoặc mong muốn của quý khách.

Điều kiện đổi trả hàng

• Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn tem mác, chưa qua sử dụng và giặt tẩy.
  • Sản phẩm đổi trả phải được bảo quản đúng cách theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm đổi trả phải đi kèm với hóa đơn mua hàng hoặc biên lai thanh toán.
  • Quý khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng.

Trường hợp được đổi trả hàng

• Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc trong quảng cáo.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển.
  • Quý khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Trường hợp không được đổi trả hàng

• Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc giặt tẩy.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do quý khách hàng sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách.
  • Sản phẩm không có tem mác hoặc hóa đơn mua hàng.
  • Quý khách hàng yêu cầu đổi trả hàng quá thời hạn quy định.

Quy trình đổi trả hàng

• Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Giáo Xứ Hòa Khánh qua email [email protected] để thông báo về việc đổi trả hàng.
  • Bước 2: Nhân viên của Giáo Xứ Hòa Khánh sẽ hướng dẫn quý khách hàng về cách thức đổi trả hàng.
  • Bước 3: Quý khách hàng gửi sản phẩm cần đổi trả về địa chỉ được cung cấp bởi nhân viên của Giáo Xứ Hòa Khánh.
  • Bước 4: Sau khi nhận được sản phẩm đổi trả, Giáo Xứ Hòa Khánh sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng cho quý khách hàng trong thời gian 03 ngày làm việc.

Chi phí đổi trả hàng

• Giáo Xứ Hòa Khánh sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng với mô tả trên website hoặc trong quảng cáo.
  • Quý khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng trong các trường hợp khác.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Giáo Xứ Hòa Khánh qua: [email protected]

Giáo Xứ Hòa Khánh xin chân thành cảm ơn!