Giới thiệu Giáo Xứ Hòa Khánh

Chào mừng quý vị đến với trang web của Giáo Xứ Hòa Khánh Đà Nẵng!

Nằm trong lòng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Giáo Xứ Hòa Khánh là một cộng đồng Công giáo lớn mạnh với lịch sử lâu và truyền thống tốt đẹp. Với niềm tin vào Thiên Chúa và tình yêu thương dành cho con người, giáo xứ luôn nỗ lực mang đến cho giáo dân một môi trường sống an lành, hạnh phúc và tràn đầy niềm tin.

Giáo Xứ Hòa Khánh

Sứ mệnh và tầm nhìn

Giáo xứ Hòa Khánh luôn nỗ lực hướng đến các mục tiêu:

• Truyền bá Tin Mừng: Giáo xứ tổ chức các hoạt động giáo lý, phụng vụ, cầu nguyện, giúp giáo dân sống gắn kết với Chúa và cộng đồng.
  • Gắn kết cộng đồng: Giáo xứ tạo điều kiện cho giáo dân tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, từ thiện, góp phần xây dựng cộng đồng Công giáo hiệp nhất, yêu thương và phát triển.
  • Phát triển giáo xứ: Giáo xứ không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, xây dựng nhà thờ, nhà giáo lý, góp phần tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động giáo xứ được diễn ra hiệu quả.

Hoạt động của Giáo Xứ Hòa Khánh

Giáo xứ Hòa Khánh tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đáp ứng nhu cầu tâm linh và đời sống của giáo dân:

• Thánh lễ: Được cử hành đều đặn vào các ngày trong tuần và Chúa Nhật.
  • Giáo lý: Dành cho các em thiếu nhi, thanh thiếu niên và người lớn, giúp giáo dân hiểu biết sâu sắc về giáo lý Công giáo.
  • Hoạt động từ thiện: Giáo xứ thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ người nghèo, neo đơn, bệnh tật, góp phần lan tỏa yêu thương và tinh thần bác ái.
  • Hoạt động văn hóa: Giáo xứ tổ chức các chương trình văn nghệ, thể thao, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho giáo dân và cộng đồng.

Giáo Xứ Hòa Khánh luôn chào đón mọi người đến với cộng đồng của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau cầu nguyện, chia sẻ niềm tin và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn nhé!